Giới thiệu các phương án thiết kế, thi công nhà thờ họ 200 triệu

Nhà thờ họ 200 triệu chính là kiểu nhà được tuyển chọn thiết kế xây dựng với mẫu mã và kinh phí vô cùng thích hợp với đa số gia tộc. Công trình kiến ​​trúc nêu trên không những chỉ chứa đựng giá trị nhân văn cực kỳ sâu sắc, mà còn ẩn chứa giá trị thẩm mỹ hoàn hảo, mang đậm dấu ấn rất riêng biệt của dòng tộc gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài kiểu nhà thờ họ 200 triệu toàn mỹ sau đây để có được sự tuyển chọn sao cho thích hợp nhất.

1. Xu thế tất yếu của giải pháp nhà thờ họ 200 triệu

Nhà thờ họ 200 triệu chính là mối chú trọng đặc biệt của hầu hết các gia đình hiện nay. Nhà thờ đó chính là chốn biểu hiện lòng tôn kính của con cháu thế hệ sau đối với ông bà, tổ tiên. Do đó, đa số các gia đình đều ước muốn xây dựng một công trình tuyệt hảo, tươm tất, khang trang và kiệm ước được nhiều kinh phí. 

Nhà thờ họ nói tổng quát và kiểu nhà thờ họ 200 triệu nói riêng mang nét kiến ​​trúc cực kỳ gần gũi với thể loại nhà ở dân gian, đồng thời được tạo các mẫu mã phục vụ nhu cầu ứng dụng. Dựa vào quỹ đất cùng với nhu cầu áp dụng mà hầu hết gia đình có thể thiết kế xây dựng nhà thờ họ với vô số kích thước và mẫu mã  khác biệt nhau.

Xem thêm: Tư vấn phương án thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Nhị gỗ đinh hương

2. Các giải pháp thiết kế nhà thờ họ 200 triệu

Nhà thờ họ 200 triệu kiểu chữ Nhất

Nhà thờ họ có hình chữ Nhất tương đối thông dụng ở các tỉnh phía Bắc, được thiết kế theo kiểu nằm ngang dựa theo hình chữ Nhất cùng với 2 mái. Kiểu nhà nêu trên nhìn tổng quan có từ 3 đến 5 gian, phía trước thường có ba bậc được phối hợp cùng với hệ thống cột trụ.

nhà thờ họ 200 triệu

Nhà thờ họ 200 triệu có dạng hình chữ Quốc

Nhà thờ kiểu này được thiết kế xây dựng trên thế đất tương tự như chữ Quốc, cấu trúc kiểu 4 gian, 3 gian. Không gian trước nhà thông thường sẽ có hành lang cùng với cột hiên.

nhà thờ họ 200 triệu 1

Nhà thờ họ 200 triệu mái thái

Nhà thờ họ cấp 4 với mái thái được thiết kế kiểu 1 tầng, 1 lớp mái ở 4 mặt cùng với 2 mái có hình chữ A ở vị trí 2 bên đầu hồi và 1 mái phía trước, 1 mái phía sau. Cũng có thể làm nhà thờ kiểu 8 mái được cấu trúc bởi 2 lớp mái và được xếp chồng lên nhau.

nhà thờ họ 200 triệu 2

Nhà thờ họ 200 triệu thiết kế có hậu cung

Kiểu nhà thờ họ có hậu cung: Thông thường sẽ được thiết kế có 5 gian, phía sau thường bao gồm thêm không gian nhằm mục đích chứa đồ đạc để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của toàn thể gia đình.

nhà thờ họ 200 triệu 3

Nhà thờ họ 200 triệu thiết kế kết hợp nhà ở

Với kiểu nhà thờ họ được phối hợp nhà ở thường có thể phân bố không gian thờ cúng tại vị trí ở giữa, phần còn lại hai bên được sử dụng để ở.

Nhà thờ họ 200 triệu kiểu 3 gian kết hợp để ở

Nhà thờ kiểu 3 gian được thiết kế dựa vào chiều ngang tôn lên ngôi nhà, hai gian sẽ được nối kết cùng với nhau bởi một sân chung. 

nhà thờ họ 200 triệu 4

Nhà thờ thường có ba bậc, hiên được lát bởi chất liệu đá. Những trụ đỡ ở hiên nhà cùng với hệ thống cửa tất cả đều được thiết kế bởi gỗ nâu đem lại sự gần gũi và thân quen. Mái ngói đỏ sẽ làm tôn lên vẻ đẹp truyền thống dân tộc, vô cùng thích hợp với không gian thờ phụng.

Ngôi nhà được thiết kế ở vị trí phía trước đó là nhà thờ họ, với cấu trúc có 1 gian. Toàn thể ngôi nhà cùng với nhà thờ mang kiến ​​trúc mái tương tự nhau, tạo nên sự nối kết và gắn bó cùng với nhau. Thiết kế 3 gian trên cùng một khuôn viên sẽ khiến cho việc chăm sóc, quản lý nhà thờ họ được dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

3. Địa chỉ của chuyên gia thâm niên cao trong lĩnh vực thiết kế nhà thờ họ

Các chủ nhân vừa được trải nghiệm một số kiểu nhà thờ họ 200 triệu của công ty Vietnamarch chúng tôi. Nếu như các chủ nhân ưa chuộng kiểu thiết kế nhà thờ họ toàn mỹ nói trên hãy liên hệ trực tiếp và nhanh nhất với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo. Với kinh nghiệm dạn dày nhiều năm xây dựng nhà thờ họ, chúng tôi sẽ đem lại cho quý bạn các công trình kiến trúc truyền thống tâm linh vô cùng tuyệt đỉnh.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill