Thiết kế nội thất căn Căn A2 chung cư D’. LE PONT D’ OR – Hoàng Cầu – Tân Hoàng Minh

Chúng tôi đang đẩy mạnh triển khai dự án thiết kế, tư vấn cải tạo căn hộ tại chung cư cao cấp Tân Hoàng Minh. Nhằm mang đến những  phương án tối ưu, nội thất hoàn hảo nhất cho khách hàng sở hữu căn Tân Hoàng Minh. Dưới đây là phương án thiết kế nội thất chung cư D’. LE PONT D’ OR – Hoàng Cầu căn hộ mẫu A2 mời các bạn đón xem.

Căn hộ A2 có diện tích khá rộng gần 150m2 tại chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu được Vietnamarch lên phương án thiết kế phong cách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.

Đánh giá mặt bằng hiện trạng căn hộ A2:

noi-that-dang-cap-chung-cu-tan-hoang-minh-hoang-cau021

noi-that-dang-cap-chung-cu-tan-hoang-minh-hoang-cau09

 Mặt bằng hiện trạng căn hộ A2 chung cư 36 Hoàng Cầu – Tân Hoàng Minh.

Căn hộ A2 chung cư D’. LE PONT D’ OR Hoàng Cầu được bố trí với diện tích lý tưởng cho một đại gia đình với 3 phòng ngủ, 3 WC và một phòng khách lớn thông với phòng ăn. 

Phòng khách với phòng ăn được bố trí có khoảng không gian rộng lớn có thể thiết kế nội thất được hai bộ bàn ghế, một bộ sofa và một bộ bàn ăn. Thiết kế này mang lại không gian xum họp rộng rãi cho một gia đình lớn.

noi-that-dang-cap-chung-cu-tan-hoang-minh-hoang-cau031 (2)

Phòng khách và phòng ngủ master có thể hướng ra ban công được thiết kế như một căn phòng nhỏ đón gió trời. Ở phương án thiết kế nội thất chung cư Tân Hoàng Minh này giúp cho không khí đối lưu tốt trong căn hộ. Trong 2 phòng ngủ lớn đều có WC riêng thuận tiện cho người sử dụng.

noi-that-dang-cap-chung-cu-tan-hoang-minh-hoang-cau10

Đây là một vài phương án thiết kế mẫu cho căn hộ A2 D’. LE PONT D’ OR – Hoàng Cầu – Tân Hoàng Minh các bạn có thể tham khảo.

Phương án thiết kế Bếp+ nhà ăn:

Mỗi căn hộ tại chung cư Tân Hoàng Minh đều là những căn hộ cao cấp có thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng bậc nhất thể hiện đẳng cấp riêng cho chủ nhân và giành cho giới thượng lưu.

Liên hệ đơn vị tư vấn, thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp để căn hộ nhà bạn được hoàn hảo và đẳng cấp hơn.

Ngoài thiết kế nội thất cho nhà ở, chúng tôi còn thiết kế văn phòng hiện đại hoặc cổ điển theo nhiều phương án khác nhau , nhận luôn thi công thiết kế nội thất văn phòng nhà ở trọn gói trong các công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi cũng cạnh tranh trong các lĩnh vực về tâm linh như bán các sản phẩm  mẫu bàn thờ, thiết kế  nhà thờ họ,cung cấp các mẫu nhà thờ họ đẹp ,  đình chùa , miếu mạo…làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng.

CÔNG TY KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 
Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill