Căn hộ Penthouse đáng mơ ước sống nhất là đây

Penthouse được coi như bộ mặt thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của 1 tòa chung cư. Nếu như cách đây 4-5 năm cái tên căn hộ Penhouse còn quá xa lạ với người dân Việt Nam cụ thể là người dân ở các thành phố lớn như Hà nội, TP Hồ Chí Minh …, thì nay nó đã trở nên quen thuộc hơn, khái niệm can ho Penthouse được nhiều người tìm kiếm hơn, nhu cầu thiết kế penthouse được các chủ đầu tư chú trọng hơn. Tuy nhiên để sở hữu cho gia đình mình một căn hộ Penthouse thì chưa thực sự là dễ dàng cho túi tiền của bạn, bởi sự xa hoa về nội thất, kiến trúc, mang đến một không gian sống tuyệt vời, đáng mơ ước sống.

 Penhouse là một căn hộ thông tầng được xây dựng trên tầng cao nhất của tòa nhà, có diện tích cực rộng. Sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, diện tích và cảnh quan vậy nên căn hộ Penthouse cũng được đầu tư chú trọng kĩ lưỡng trong phần thiết kế nội thất sao cho hoàn hảo, đẳng cấp.

Mặt bằng điển hình của một căn hộ Penthouse 

 Sự mới lạ, độc đáo nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp mang phong cách hiện đại hay sang trọng chính là yếu tố hàng đầu trong nguyên tắc thiết kế nội thất Penthouse và đây cũng là một vấn đề mà không phải KTS nào cũng có thể làm được. Ngoài việc có kiến thức chuyên môn cao, có kinh nghiệm đòi hỏi người KTS, nhà thiết kế phải có sự sáng tạo, biết học hỏi nhiều phong cách thiết kế từ nước ngoài để có sự kết hợp, sáng tạo trong thiết kế của mình.

View nhìn tuyệt đẹp từ một căn hộ Penthouse

 Phòng ngủ nhã nhặn nhưng ấm áp.

Không gian thoáng rộng với những view nhìn tuyệt đẹp từ hệ cửa lùa lớn không chỉ dừng lại trong phòng khách, phòng bếp. Phòng ngủ cũng được chú trọng thiết kế sao cho tuyệt hảo nhất. Có thể bạn quan tâm đến : mẫu trang trí phòng cưới đẹp

Phòng ngủ master này có thiết kế 2 mặt hướng ra ngoài, với hệ cửa kính lớn từ đây có thể bao quát hết thành phố chính là sự trải nghiệm tuyệt vời mà Penthouse mang tới cho chủ nhân.

Liên hệ đơn vị thiết kế:

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

 Website: vietnamarch.com.vn
Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill