Thiết kế nội thất penthouse chung cư Tân Hoàng Minh phong cách tân cổ điển

Chung cư Tân Hoàng Minh là một chung cư cao cấp hàng đầu hiện nay, căn hộ Penthouse cũng được đầu tư kĩ lưỡng sao cho có thiết kế đẳng cấp hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất Penthouse của chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh lấy nguồn cảm hứng từ ông vua mặt trời huyền thoại  Louis XIV và lâu đài Versailles nên thiết kế nội thất sang trọng, cổ điển nhưng vô cùng nổi bật và rực rỡ. Sự thiết kế tinh tế đã tạo nên một chung cư với vẻ đẹp vĩnh cửu bên hồ Tây tạo nên một kiệt tác trường tồn cùng thời gian và lịch sử.

Mặt bằng căn hộ Penthouse tòa chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh

Phòng khách với thiết kế mở cùng nội thất penthouse mang phong cách tân cổ điển sang trọng.

Phòng khách thiết kế tân cổ điển sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư D’. LE ROI SOLEIL – Quảng An – Tân Hoàng Minh với đầy đủ các công năng, tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Tông màu trắng chủ đạo được xen kẽ với màu vàng là điểm chủ đạo trong phong cách cổ điển. Ngoài ra phòng ngủ còn được nhấn nhá bởi gam màu nâu tại các bức tranh, ghế, tảm trài nhà,…

Thiết kế nội thất penthouse trong căn hộ chung cư là một điều khó khăn trong những chung cư cao cấp lại càng khó khăn hơn, như chung cư cao cấp Tân Hoàng Minh này là một điển hình vậy bạn phải biết cách lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thật uy tín. Đến với Vietnamarch là sự lựa chọn thông minh của bạn bới chúng tôi có những KTS tài giỏi nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một căn hộ hoàn hảo.

Ngoài thiết kế nội thất cho nhà ở, chúng tôi còn thiết kế văn phòng hiện đại hoặc cổ điển theo nhiều phương án khác nhau , nhận luôn thi công thiết kế nội thất văn phòng nhà ở trọn gói trong các công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi cũng cạnh tranh trong các lĩnh vực về tâm linh như bán các sản phẩm  mẫu bàn thờ, thiết kế  nhà thờ họ,cung cấp các mẫu nhà thờ họ đẹp ,  đình chùa , miếu mạo…làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng.

Nguồn: http://vietnamarch.com.vn/noi-that-can-ho-penhouse-chung-cu-d-le-roi-soleil-quang-an-tan-hoang-minh/

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill