Thiết kế nội thất ấn tượng trong mỗi căn hộ Penthouse

Thiết kế nội thất chuẩn penthouse cho căn hộ 80m2 chung cư Park Hill Times City dưới đây minh chứng một điều rằng: dù không gian rộng hay hẹp nếu có một phương án thiết kế tốt thì căn hộ của bạn vẫn có thể trở lên hiện đại, tiện nghi hoàn hảo giống như một căn hộ Penthouse thu nhỏ. 

Lựa chọn gam màu vàng nổi bật trên nền màu trắng tinh khiết là cách thiết kế thông minh giúp căn hộ có bố cục rõ ràng, nổi bật mà vấn mang lại sự thông thoáng, rộng rãi cần thiết. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất chung cư tuyệt đẹp dưới đây.

1. Phòng khách rộng thoáng có view nhìn tuyệt đẹp đúng chuẩn Penthouse.

Phòng khách được thiết kế gần ngay logia có view nhìn tuyệt đẹp, cách lựa chọn màu sắc thông minh giúp phòng khách thông thoáng mà lại nổi bật với gam màu vàng từ bộ sofa – đây chính là điểm nhấn khiến căn phòng trở nên sáng, độc đáo và ấn tượng hơn.

Phòng khách rộng thoáng có view nhìn tuyệt đẹp đúng chuẩn Penthouse.

Phòng khách được thiết kế với hệ thống tủ sách cao, rộng lớn mang đến một không gian vừa để nghỉ ngơi, thư giãn vừa có thể tìm kiếm được những tài liệu, loại sách mà mình yêu thích. Quả thật đây là một cách thông minh cho thiết kế nội thất chung cư Park Hill Times City một căn hộ có không gian không quá rộng nhưng vẫn có thể mang lại cuộc sống Penthouse cho chủ nhân.

Phòng ngủ ấm áp trong căn hộ chung cư park Hill times city

Phòng ngủ ấm áp trong căn hộ chung cư park Hill times city

Phòng ngủ của con được thiết kế với tông màu vàng chủ đạo giúp con có một không gian nghỉ ngơi, vui chơi vô cùng dễ chịu. Hệ thống giường, bàn học, tủ đồ sử dụng tông màu vàng chủ đạo kết hợp với gam màu trắng, xanh mang đến một không gian tràn đầy sức sống và màu sắc cho trẻ vui chơi, học tập để phát triển toàn diện.

Một căn hộ nhỏ nhưng với cách thiết kế khéo léo cũng trở lên đẹp, thoáng rộng như một căn hộ Penthouse cho gia đình bạn.

Để xem căn hộ mẫu chung cư park hill Times City các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngoài thiết kế nội thất cho nhà ở, chúng tôi còn thiết kế văn phòng hiện đại hoặc cổ điển theo nhiều phương án khác nhau , nhận luôn thi công thiết kế nội thất văn phòng nhà ở trọn gói trong các công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi cũng cạnh tranh trong các lĩnh vực về tâm linh như bán các sản phẩm  mẫu bàn thờ, thiết kế  nhà thờ họ,cung cấp các mẫu nhà thờ họ đẹp ,  đình chùa , miếu mạo…làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng.

Liên hệ đơn vị thiết kế:

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill