Phòng ngủ đẹp lung linh với một số kiểu trần thạch cao

Phòng ngủ có thể nói nơi cần sự tĩnh lặng nhất trong ngôi nhà, bởi nó là nơi để gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày là việc. Đặc biệt, một không gian phòng ngủ phá cách với các kiểu trần thạch cao sẽ khiến cho giâc ngủ tuyệt hơn bao giờ hết.
Ngoài ra với ưu điểm uyển chuyển dễ thi công, trần thạch cao sẽ giúp gia chủ dễ dàng thực hiện những ý tưởng mới lạ nhất khi thiết kế trần cho phòng ngủ.

1. Trần giật cấp xoắn ốc

Với hình xoắn ốc luôn gợi cảm giác mềm mại, duyên dáng và mang tới sự khác biệt. Nếu như bạn là mẫu người thích những đường tròn thu hút có thể dùng kiểu thiết kế trần thạch cao giật cấp hình xoắn ốc độc đáo. Ngoài ra, chủ nhà còn có thể áp dụng những chiếc đèn thả để tăng thêm thẩm mỹ cho trần.

2. Tạo điểm nhấn phá cách với những ô kính màu

Chính nhờ sự linh hoạt của nguyên liệu thạch cao sẽ làm cho mọi sự phối hợp được đơn giản hơn rất nhiều. Hãy trao đổi với người thi công thạch cao để bàn về ý tưởng lắp đặt những ô kính màu trên trần, họ sẽ giúp bạn tạo ra một kiến trúc rất tuyệt vời. Các ô kính này bạn có thể trang trí bằng những ánh đèn lung linh hoặc 1 bức tranh yêu thích để ngắm nhìn sau một ngày đầy áp lực với công việc.

3. Trần mang hình tượng ruộng bậc thang

Nếu như đã từng đến Tây Bắc chắc chắn không thể nào quên được hình ảnh ruộng bậc thang xanh ngút ngàn tuyệt vời của vùng đất này. Giờ đây những cánh đồng đó đã được biến điệu đầy ngẫu hứng cùng mẫu trần thạch cao giật cấp. Không cần phải lên tới Tây Bắc, giờ đây bạn có thể ngắm nhìn cánh đồng tuyệt vời đó trong chính phòng ngủ của bạn.

4. Gắn cửa sổ cho trần

Ý tưởng này sẽ vô cùng phù hợp với phòng ngủ trên tầng áp mái. Thi công trần thạch cao theo phong cách trần phẳng đơn giản, sau đó tạo thêm 2 cửa sổ thông cho trần để kết nối tầm nhìn cùng bên ngoài. Như thế là bạn đã có thể ngắm trời đêm ngay tại phòng ngủ của mình rồi.

5. Bầu trời sao lấp lánh

Nghe thật tuyệt vời đúng không? Nếu như ưa chuộng phong cách lãng mạn, bạn hãy nhanh chóng áp dụng ý tưởng này! Xây dựng trần thạch cao giật cấp thả hình tròn hay hình chữ nhật theo ý muốn, sau đó chọn đèn fiber optic ốp trang trí phía bên trên tạo ra một bầu trời sao sinh động. Đảm bảo sẽ vô cùng tuyệt vời.

6. Liên hệ đơn vị thiết kế thi công mẫu trần thạch cao đẹp
Để tham khảo chi tiết cụ thể mẫu trần thạch cao đẹp cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nôi
Tel: 04.66812328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill