Trần thạch cao- sản phẩm chống ẩm cho ngôi nhà của bạn

Ngày nay, trần thạch cao được thiết kế như vật liệu dùng cho trang trí chống ẩm tuyệ vời nhất cho căn hộ của bạn. Trần thạch cao tạo ra một vẻ đẹp cao cấp, làm mới gian phòng của gia đình.
Trần thạch cao chống ẩm: Khí hậu đang thay đổi rất thất thường , mưa nhiều khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt nấm mốc. Hay ngôi nhà của bạn nằm ở nơi nhiều sông hồ luôn có hơi nước nhiều? Không gian ẩm cũng dễ làm sinh sôi nhiều vi khuẩn, nấm mốc trong nhà.
Để giải quyết những trăn trở trên, bạn không nên bỏ qua Bí quyết Chống Ẩm của Vietnamarch. Bí quyết chống ẩm là giải pháp ngăn ngừa sự ẩm mốc hoặc xuống cấp (võng) của thi công trần thạch cao, vách thạch cao căn hộ ở các vùng có độ ẩm cao.
Giải pháp chống ẩm nhằm hạn chế các nguy cơ thẩm thấu của hơi nước vào toàn bộ trần thạch cao, vách thạch cao gây ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà: nhanh chóng bị biến dạng, phát sinh nấm mốc trên bề mặt công trình. Hạn chế những mầm bệnh bởi không gian sống ẩm ướt có thể xảy ra cho con người.
Bí quyết chống ẩm ngăn ngừa tối đa hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào mẫu trần thạch cao, vách thạch cao, bảo vệ bề mặt công trình khỏi sự biến dạng và phát sinh nấm mốc qua đó góp phần bảo vệ kết cấu, đem lại môi trường sống thoải mái, an toàn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ công trình.
Cách thức chống ẩm lắp đặt cho các không gian ở khu vực ẩm thấp hay thường xuyên chịu ẩm như: Nhà vệ sinh, căn tin, hồ bơi, đặc biệt là các khu vực thường xuyên tiếp xúc hơi ẩm,…
Cấu tạo trần thạch cao chống ẩm gồm: 01 lớp khung Vĩnh Tường ALPHA (hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI) + 01 lớp tấm thạch cao chống ẩm Gyproc dày 9mm / 12.7m hoặc – 01 lớp khung Vĩnh Tường ALPHA (hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI) + 01 lớp tấm DURAflex dày 6mm
Cấu tạo vách thạch cao chống ẩm gồm : 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 01 lớp tấm thạch cao chống ẩm Gyproc dày 12.7mm / 15.8mm ốp 2 mặt hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 01 lớp tấm DURAflex dày 8mm / 10mm ốp 2 mặt.
Để biết nhiều hơn những mẫu thiết kế mẫu trần thạch cao đẹp chống ẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được hỗ trợ và giải đáp.

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill