Ngắm nhìn các mẫu trần thạch cao tân cổ điển cho không gian phòng khách tại chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An

Chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nằm trong dự án chung cư chất lượng cao với rất nhiều tiện ích vượt trội so với những căn hộ chung cư khác. Với các căn hộ tại D’.Le Roi Soleil Quảng An các bạn sẽ được thưởng thức vô vàn mẫu trần thạch cao phòng khách cuốn hút theo những lối thiết kế khác nhau như mẫu trần thạch cao hiện đại, mẫu trần thạch cao đẹp với phong cách cổ điển hay hơn đó là sự pha trộn khéo léo pha hiện đại và cổ điển làm nên một phong cách thiết kế tân cổ điển cuốn hút vô cùng. Dưới đây chúng tôi xin gửi cho bạn đọc một số hình ảnh mẫu thiết kế trần thạch cao theo phong cách tân cổ điển vừa sang trọng kết hợp tươi mới tại ch ung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An.

1.Phòng khách sang trọng với trần thạch cao tân cổ điển.

Chẳng còn lạ lẫm gì khi những mẫu trần thạch cao tân cổ điển này đã xuất hiện trong nhiều công trình kiến trúc. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp hay khu vực vệ sinh bạn cũng đều có thể sử dụng phong cách này như một hình thức trang trí đẹp tuyệt cho căn hộ chung cư của gia đình mình. Phong cách hiện đại mang sắc màu trẻ trung mạnh mẽ, phong cách cổ điển với sự giản đơn cổ kính sẽ kết hợp tạo lên tổng thể thú vị vô cùng. Không chỉ hiện đại mà không mất đi nét đẹp truyền thống mộc mạc. Mẫu trần thạch cao ở đây cũng rất đa dạng, bạn có thể sử dụng trần phẳng hoặc trần giật cấp hay phối hợp cả hai cũng rất bắt mắt.

2.Mẫu trần thạch cao tân cổ điển cho không gian phòng khách tươi trẻ.

Ngoài lựa chọn không gian phòng khách trang trọng mới lạ thì không gian phòng khách tươi mới với phong cách trần thạch cao tân cổ điển sẽ vô cùng thu hút. Hình ảnh trên đây được lấy lại từ không gian của phòng khách tại chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An. Đây chính là mẫu thiết kế tiêu biểu cho sự tươi mới, đầy sức sống.
Mẫu trần thạch cao này khá ăn điểm về mặt hình thức vì lối thiết kế không quá cầu kì, các họa tiết phức tạp đều được giản lược đi tối đa thay vào đó là các chi tiết rất giản đơn vừa hiện đại mà còn truyền thống.

3.Một số mẫu trần thạch cao tân cổ điển khác cho căn hộ D’.Le Roi Soleil Quảng An.

Bên trên là các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp khác nhau trong mỗi căn hộ tại chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An . Mỗi phong cách đều có những thiết kế riêng biệt. Tuy nhiên mục đích chung của các gia chủ đều hướng đến trang sang trọng cho ngôi nhà. Khẳng định rằng các mẫu thiết kế trần thạch cao tân cổ điển này sẽ còn tồn tại mãi theo năm tháng cùng với giá trị thẩm mỹ của nó.

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill