Thiết kế văn phòng spin master theo phong cách vui nhộn

Như đã chia sẻ trong bài trước về những điều cần biết về phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn, để lý giải rõ hơn về phong cách này, Vietnamarch chia sẻ về một trong những mẫu thiết kế văn phòng điển hình của công ty spin master về phong cách văn phòng vui tươi và mang đậm chất riêng độc đáo cho doanh nghiệp.

>>> Xem ngay: Những sản phẩm nội thất văn phòng đẹp

1. Gam màu sắc nổi bật và thu hút ánh nhìn được các KTS thiết kế trong văn phòng spin master

Văn phòng mang phong cách vui nhộn chứa trong mình những gam màu nổi bật, thu hút ánh nhìn. Đối với công ty spin master chuyên về thiết kế đồ chơi dành cho lứa tuổi thiếu nhi nên màu sắc đa dạng như: đỏ, xanh, vàng, cam kết hợp hài hòa của những sản phẩm nội thất văn phòng (bàn, ghế sofa, họa tiết trang trí trên những bức tường,…)

Tại khu vực sảnh chờ, một chiếc màn hình lớn được tích hợp hệ thống cảm ứng có kích thước 16’x10′, trên nền nổi bật là hình ảnh đồ họa sản phẩm của công ty. Đây cũng là nơi để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm của công ty thiết kế. Trên bức tường rộng bằng gỗ ép nổi bật là thương hiệu công ty mộc mạc, chiếc ghế sofa màu đỏ làm nổi bật khung hình, vui nhộn và nhịp nhàng hơn mỗi khi khách đến thăm nhà.

Thiết kế văn phòng vui nhộn cho công ty spin master

Là một công ty sáng tạo cơ bản, Spin Master có tầm nhìn rõ ràng về không gian làm việc của họ và đã tham gia vào quá trình sáng tạo từ các giai đoạn thiết kế ban đầu đến thực thi. Hệ thống trần cũng được biến tấu với màu cam của chiếc máy bay cũ đã tái chế để trang trí, khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế gam màu xanh, tím, cam,… với một không gian mở ra ngoài nằm trên tầng cao.

Thiết kế văn phòng vui nhộn cho công ty spin master

2. Ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo, vui nhộn lồng ghép giới thiệu sản phẩm công ty

Hướng tới sự phát triển bền vững từ hình ảnh đến chất lượng nội thất văn phòng. Thiết kế nội thất văn phòng của spin master lồng ghép yếu tố sản phẩm vào văn phòng như một cách để PR, giới thiệu chính sản phẩm của công ty đến khách hàng, và đưa vào tiềm thức của nhân viên về sản phẩm hiện công ty đang làm. Các bức tường tại cầu thang được in lên hình sản phẩm đồ chơi bán chạy nhất, những bức tranh về bộ sản phẩm ngộ nghĩnh được tích hợp ngay đó.

Ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo, vui nhộn lồng ghép giới thiệu sản phẩm công ty

Ngay tại sảnh lối lên tầng 2, du khách sẽ bắt gặp ngay một bảng tường treo và giới thiệu sản phẩm đồ chơi đẹp mắt và sáng tạo trên nền tường màu đen

Ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo, vui nhộn lồng ghép giới thiệu sản phẩm công ty

Một lối đi hành lang khác với bảng tường màu đỏ rực rỡ, chia thành các bệ đỡ khác nhau. Bên trong là những cuốn profile giới thiệu sản phẩm và sản phẩm thực tế bày ngay tại vị trí đó.

Ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo, vui nhộn lồng ghép giới thiệu sản phẩm công ty

3. Văn phòng hướng tới phong cách mở như không gian coworking space hiện đại

Một trong những tiêu điểm chính trong thiết kế văn phòng của Spin Master là cầu thang nổi bật, gợi nhớ đến các khối xây dựng được trẻ em ưa thích, một món đồ chơi cơ bản khi nói đến trí tưởng tượng. Điều đó nói rằng, cầu thang tính năng này cũng là một trong những thách thức lớn nhất phải đối mặt cả từ quan điểm thiết kế và kỹ thuật. Do những hạn chế về cấu trúc, cầu thang được treo từ cấu trúc bên trên thay vì được hỗ trợ từ tầng bên dưới, đặt ra câu hỏi về cách tốt nhất để hỗ trợ vĩnh viễn cầu thang trong dài hạn. 

Thiết kế quầy lễ tân mộc mạc, đơn giản

Quầy lễ tân đồng bộ về chất liệu và kiểu dáng với chiếc cầu thang lạ mắt

Thiết kế văn phòng mở trẻ trung, năng động

Hệ thống cây xanh được lồng ghép vào văn phòng

Thiết kế phòng họp đẹp

Khu vực phòng họp hiện đại, nổi bật với chiếc thảm trải sàn màu xanh cô ban

Thiết kế văn phòng vui nhộn cho công ty spin master

Không gian mở thường thấy trong các mô hình văn phòng coworking space nay được tích hợp ngay tại vị trí tầng 1 văn phòng công ty. 

4. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế coworking space đẹp

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH ở địa chỉ 61 Nguyễn Xiển (Hà Nội) tự tin là đơn vị mang đến cho văn phòng bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, hài lòng doanh nghiệp. Chúng tôi không có bất kỳ điều kiện nào đối với diện tích văn phòng của bạn, kể cả là thiết kế văn phòng 100m2 hay nhỏ hơn hoặc lớn hơn 1000m2 thì chúng tôi cũng có thể là một giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill