Phòng bếp bền đẹp và sang trọng cùng trần thạch cao cổ điển chịu nước

Phần đa mọi người đã biết, thạch cao chính là một loại vật liệu đem tới nhiều lợi thế nổi trội so với những loại vật liệu trang trí trong thế giới xây dựng. Áp dụng thạch cao dễ dàng tạo nên những trần thạch cao giá rẻ – đẹp – sang trọng và phong cách. Trong thời đại ngày nay, với công nghệ hiện đại đã sản xuất ra sản phẩm trần thạch cao chịu nước với các tấm thạch cao chịu nước chuyên dụng đồng thời còn chịu được cả sức va đập cao. Sau đây, Vietnamarch xin gửi tới các bạn những mẫu “Trần thạch cao cổ điển” phòng bếp bền – đẹp lôi cuốn.

1. Đánh giá tổng quát.

Loại hình thiết kế trần thạch cao cổ điển có nét đẹp cô cùng nổi bật, thích hợp với những người thích sự mới lạ. Bên cạnh đó, nó còn thêm lợi thế chống nước – một tính năng hữu ích nổi trội hơn so với những loại trần khác. Trong nhiều năm xây dựng thiết kế Vietnamarch cho rằng loại hình này càng ngày càng được ưa chuộng trong trang trí nội thất, cho các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo, nâng cấp.

2. Trần thạch cao chịu nước cho phòng bếp là như nào?

Trần thạch cao chịu nước là trần chịu nước, vô cùng hợp với cả hệ thống khung xương trần chìm và trần thả.
– Với trần thả tấm Duraflex được phủ một nhựa PVC có họa tiết trang trí bắt mắt. Nhờ mặt nhựa PVC mà tấm thạch cao này có tính năng chịu nước rất tốt.
– Với trần chìm: thường sử dụng tấm Duraflex chịu nước với 2 độ dày khác nhau cho khách hàng lựa chọn là 6mm và 8mm

3. Những mẫu trần thạch cao cổ điển chịu nước phòng bếp bền – đẹp cuốn hút tại chung cư Time City.

Đây là một trong số mẫu trần thạch cao cổ điển phòng bếp đẹp tại chung cư Time City. Phòng bếp được thiết kế theo xu hướng cổ điển, nền trần được thiết kế vô cùng công phu và tỷ mỷ bằng các đường họa tiết uốn lượn trên các phào chỉ. Phối hợp với sử dụng đèn chùm pha lê nến màu xám – vàng trên gam màu kem, giúp cả căn phòng được huyền ảo hơn cả. Hoàn hảo hơn cả là khả năng chống nước, khiến nét đẹp này còn mãi cùng thời gian.
Khác với với mẫu trần thạch cao trên; mẫu trần này vẫn dùng đèn chùm pha lê lấp lánh, nhưng hoa văn trang trí lấy nét phóng khoáng làm cảm hứng mà không bó hẹp giữa những tiêu chuẩn hình khối, kết hợp với nội thất tân cổ điển đem tới cảm giác tươi mới cho phòng bếp của bạn.
Cho dù là vẻ đẹp mang phong cách cổ điển hay tân cổ điển, nhưng điều quan trọng là phải giữ được nét đẹp đẳng cấp đó. Do đó, thiết kế mẫu trần thạch cao cổ điển chống nước là sự chọn lựa số 1 cho nhà bếp của bạn.
Hãy để Vietnamarch đồng hành cùng bạn, để có thể thiết kế các mẫu trần thạch cao đẹp lung linh, mang đến nét đẹp đẳng cấp nhưng vẫn ấm cúng cho không gian sống nhà bạn.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill