Những thiết kế nội thất độc đáo có 1-0-2 trong ngôi nhà bạn

Trong các khu nhà ở hiện đại sẽ được gia chủ nghiên cứu kỹ càng trong việc thiết kế nội thất cũng như lựa chọn đồ đạc sao cho thật hợp lý. Thế nên các KTS luôn ưu tiên sử dụng những đồ đa chức năng và hô biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo dành riêng cho chủ nhân.

1 Thiết kế độc đáo bể bơi trong phòng khách.

Ngôi nhà của bạn sẽ thực sự mới lạ nếu được sở hữu một thiết kế bể bơi thông minh ngay trong phòng khách. Ý tưởng này rất phù hợp với không gian và sẽ được nhiều chủ nhà sử dụng bởi phong cách mới lạ, độc đao. Khung di động, bể bơi với thiết kế thông minh phù hợp kết cấu cầu nhà. Bể bơi có những cánh cửa được đóng mờ tùy ý nhờ những cánh cửa di động. Khi không sử dụng bể bơi nữa, gia chủ cũng có thể đóng cửa lại thì một mặt bằng xuyên suốt như các phòng khác sẽ được thiết lập ngay lập tức.

nhung-thiet-ke-doc-dao-trong-ngoi-nha-ban-01

Thiết kế bể bơi thông minh trong phòng khách-01

Nếu gia đình bạn yêu thích những cảm giác mới lạ và mong muốn được thư giãn, đắm mình vào khung cảnh của mây trời và vẫy vùng cùng với làn nước trong xanh mát lành ngay tại ngôi nhà thân yêu thì còn gì là tuyệt với hơn nữa. Ngoài việc sẽ đem đến một không gian sống tiện nghi độc đáo thì thiết kế hồ bơi trong nhà giúp bạn có thể dễ dàng tạo những khoảng descor đẹp mắt.

Dù to hay nhỏ, dù được đặt ở đâu phòng khách hay vườn nhà thậm trí trên tầng thượng thì cũng tạo cho gia đình một nét chấm phá mạnh mẽ phá vỡ những thiet ke noi that thông thường trong kiến trúc cảnh quan.

nhung-thiet-ke-doc-dao-trong-ngoi-nha-ban-02

Thiết kế bể bơi thông minh trong phòng khách-02

2 Ngôi nhà với thiết kế lắp đặt hệ thống kệ xuyên suốt

Nếu gia đình bạn cũng sở hữu một thiết kế nội thất thông minh xuyên suốt gồm kệ sách, bồn rửa bát, bếp nấu ăn à những không gian ngồi đọc sách nữa thì thật là tuyệt vời. Bạn nghĩ sao khi những ngôi nhà ống chiều dài và chiều sau hẹp nên được ưu tiên sử dụng hệ kệ này. Có rất nhiều giật cấp sàn dưới đất tách riêng biệt hai khu vực đọc sách và nấu ăn, mang lại không gian riêng tư với chức năng của từng phòng.

nhung-thiet-ke-doc-dao-trong-ngoi-nha-ban-03

Thiết kế lắp đặt hệ thống kệ xuyên suốt

3 Với việc thiết kế nhiều cửa sổ chia ô

Những thiet ke noi that này, bạn cần áp dụng nếu nhà mình đang sử dụng một cửa sổ bằng kính lớn để tự do. Chính vì thế khi bạn thiết kế tủ trang trí cơ động cho căn phòng bởi một hệ gỗ phía sau. Không chỉ là kệ trang trí bình thường mà bạn cũng có thể hô biến chúng thành bàn ăn hay bàn làm việc đồng thời là nơi thư giãn uống cà phê, đọc sách, quả thật vô cùng tuyệt vời.

nhung-thiet-ke-doc-dao-trong-ngoi-nha-ban-04

Những thiết kế cửa sổ chia ô độc đáo, tiện ích-01

nhung-thiet-ke-doc-dao-trong-ngoi-nha-ban-05

Những thiết kế cửa sổ chia ô độc đáo, tiện ích-02

nhung-thiet-ke-doc-dao-trong-ngoi-nha-ban-06

Những thiết kế cửa sổ chia ô độc đáo, tiện ích-03

4 Lắp kệ dùng với mục đích treo tivi kết hợp bảng vẽ

Treo tivi tự lâu đã được coi là giải pháp dùng cho những ngôi nhà với diện tích chật hẹp hoặc không có góc nào sử dụng để tivi hợp lý. Những kệ treo tường dưới đây là một bước sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể vừa xem tivi mà lại còn vừa có thẻ thỏa sức sáng tạo trên từng tấm ốp lưng ngay đằng sau với tấm mica ốp lưng và có thể xoay lật dễ dàng.

nhung-thiet-ke-doc-dao-trong-ngoi-nha-ban-07

Thiết kế kệ treo tivi kết hợp bảng vẽ độc đáo-01

nhung-thiet-ke-doc-dao-trong-ngoi-nha-ban-08

Thiết kế kệ treo tivi kết hợp bảng vẽ độc đáo-02

Ngoài thiết kế nội thất cho nhà ở, chúng tôi còn thiết kế văn phòng hiện đại hoặc cổ điển theo nhiều phương án khác nhau , nhận luôn thi công thiết kế nội thất văn phòng nhà ở trọn gói trong các công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi cũng cạnh tranh trong các lĩnh vực về tâm linh như bán các sản phẩm  mẫu bàn thờ, thiết kế  nhà thờ họ,cung cấp các mẫu nhà thờ họ đẹp ,  đình chùa , miếu mạo…làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng.

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill