Nhà container khoảng 100 triệu đầy đủ công năng đáng để đầu tư

Mẫu nhà container chi phí xây dựng chỉ khoảng 100 triệu các bạn có tin tưởng được không. Vâng nó hoàn toàn là có thể với những mẫu nhà container thiết kế dưới đây, mời bạn tham khảo cùng Vietnamarch.

Tại sao nhà container lại có giá rẻ như vậy? liệu nhà rẻ như vậy thì có ở được không, có bền không? chắc chắn đó sẽ là những suy nghĩ trong đầu bạn khi thấy mẫu nhà container mà chỉ có 100 triệu này đúng không. Vâng bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp làm rõ những băn khoăn đó của bạn nhé.

Thứ nhất Nhà container là một loại nhà sử dụng những thùng container thiết kế và sửa sang lại thành nhà ở, nên sẽ không mất chi phí xây dựng công sức cũng như thời gian lâu như nhà truyền thống, do đó giá thành chắc chắn rẻ hơn được rất nhiều.

Thứ hai về công năng sử dụng không khác gì mấy so với một ngôi nhà bình thường, bên trong được thiết kế sao cho có môi trường sống như nhà xây dựng truyền thống nhất, cũng đầy đủ công năng các phòng, đầy đủ tiện nghi sử dụng.

Tuy nhiên cũng có một chút hạn chế đó là nhiệt độ do bản chất là khối sắt thép nên việc hấp thụ nhiệt cao hơn so với nhà xây bê tông gạch ngói, chiều cao hạn chế cũng là nguyên nhân gây nóng. Song ngày nay nếu bạn chịu đầu tư thì những vấn đề đó là hoàn toàn khắc phục được sử dụng vật liệu chống nóng, cải tạo để nâng cao hệ trần nên, lắp điều hòa …

Vậy bạn còn đắn đo gì nữa mà không mạnh dạn đầu tư cho mình một ngôi nhà container đi ạ hiện nay mẫu nhà này chưa phổ biến trong đời sống cư dân Việt Nam ta nhưng bạn có thể đầu tu nó để làm những ngôi nhà lưu động phục vụ cho mục đích kinh doanh. Hay thậm chí là sự sáng tạo cho các phòng nghỉ tại các khu resort, khách sạn, nhà hàng … vừa có chi phí rẻ mà lại giúp bạn thu hút khách hàng đó.

Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở container.

Liên hệ với chúng tôi – công ty kiến trúc Vietnamarch sẽ giúp bạn có một ngôi nhà Container thật hoàn hảo, chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Add: Số 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill