Mua bàn thờ Chúa ở đâu?

Đối với mỗi một tôn giáo thì đều có những người theo tôn giáo đó và bàn thờ dành cho những nhà theo tôn giáo nào thì sẽ có những đặc điểm khác biệt. Hiện nay, tại Việt Nam, số lượng người theo Phật giáo và Thiên Chúa giáo chiếm số lượng lớn nhất, những người theo Phật giáo sẽ có những bàn thờ Phật, những người theo đạo Thiên Chúa sẽ có cho gia đình mình những bàn thờ Chúa. Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn thờ Chúa đẹp nhất và gợi ý địa chỉ mua bàn thờ Chúa ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng!

>>Xem ngay: Bàn thờ thường dùng gỗ gì? Loại nào bền nhất? Loại nào giá tốt nhất?

1. Cách bài trí bàn thờ Thiên Chúa

Mỗi 1 gia đình chắc chắn sẽ có một bàn thờ Gia tiên, nếu gia đình theo đạo Thiên Chúa thì điều cần nhớ là phải đặt bàn thờ Chúa phía trên bàn thờ Gia tiên. Trên bàn thờ Chúa không đặt các vật phẩm không hợp trong các điều răn của Thiên Chúa như bát hương, chai rượu, hoa quả… Những ngày cúng giỗ của dòng họ vẫn được thực hiện bình thường dưới bàn thờ Gia Tiên nhưng cần loại bỏ những điều mê tín như bói toán, đốt vàng mã…

bày bàn thờ chúa đúng cách

Bàn thờ Chúa đặt trên bàn thờ Gia Tiên

Trên bàn thờ Thiên Chúa thông thường sẽ gồm có ảnh/tượng Chúa Jesus ở giữa, 2 bên đối xứng là tượng Đức Mẹ và Thánh. Không nên đặt quá nhiều tượng ảnh hoặc đặt quá một tượng ảnh của cùng một vị Thánh. Ngoài ra, trên bàn thờ Chúa còn bày lọ hoa tươi, lọ dầu thơm, nến. Các bạn có thể treo thêm các dòng chữ để tăng thêm tính tôn nghiêm và kính trọng đến đức tin như “Thiên chúa là tình yêu” hoặc “Sự gì Chúa đã sắp đặt loài người không được phân ly”…

bàn thờ chúa

Bàn thờ Chúa có 3 tượng, bình hoa, nến và chữ “Thiên Chúa là tình yêu”

Không bố trí bàn thờ Chúa ở sát phòng tắm/nhà vệ sinh cũng như tránh đặt ở ngay cửa chính, lối đi lại. Bàn thờ Chúa nên được treo sát tường, tránh để dựa vào cửa kính hay cửa sổ. Cũng giống như làm bàn thờ Phật, bàn thờ Gia Tiên, việc đóng bàn thờ Chúa luôn được chú trọng, lựa chọn những loại gỗ tự nhiên tốt, đảm bảo chất lượng như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì… và lựa chọn cơ sở đóng bàn thờ uy tín. Chọn những loại sơn tốt để tránh việc sơn lại nhiều lần hoặc tránh sử dụng lại những bàn thờ cũ. Cần thường xuyên lau dọn sạch sẽ và đặt hoa tươi lên bàn thờ Chúa để đảm bảo tính trang nghiêm.

 bàn thờ Chúa gỗ

Thường xuyên giữ bàn thờ Chúa sạch sẽ

2. Mẫu bàn thờ Chúa trong gia đình

Hiện nay, bàn thờ Chúa được thiết kế đa dạng phong cách từ truyền thống đến hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bàn thờ Chúa được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau trong đó có 2 chất liệu chủ yếu là kính và gỗ. mời các bạn tham khảo một số mẫu bàn thờ Chúa đẹp dưới đây nhé!

a. Mẫu bàn thờ Chúa bằng kính

mua bàn thờ Chúa bằng kính

Bàn thờ Chúa bằng kính có chữ Ave Maria

 bàn thờ Chúa bằng kính

Bàn thờ Chúa bằng kính có chữ “Vua Tình Yêu”

mua bàn thờ Chúa bằng kính

Bàn thờ Chúa với chữ “Thiên Chúa là tình yêu”

>>Xem ngay: Hot: Tổng hợp những mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp mà bạn không nên bỏ qua

b. Mẫu bàn thờ Chúa bằng gỗ đẹp

 bàn thờ Chúa gỗ

Bàn thờ Chúa bằng gỗ đơn giản, đẹp

bàn thờ Chúa gỗ hiện đại

Bàn thờ Chúa bằng gỗ mang phong cách hiện đại

mua bàn thờ Chúa  gỗ

Bàn thờ Chúa bằng gỗ sáng màu khối đồng nhất ấn tượng

mua bàn thờ Chúa đẹp

Bàn thờ Chúa bằng gỗ với tượng chân dung ấn tượng

mua bàn thờ Chúa

Bàn thờ Chúa bằng gỗ đẹp

bàn thờ Chúa truyền thống

Bàn thờ Chúa phong cách truyền thống được chạm khắc tinh xảo, đồ sộ

5. Liên hệ đơn vị tư vấn và cung cấp nội thất phòng thờ chuyên nghiệp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ Chúa đẹp hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp, bàn thờ Thần Tài, Ông Địa… sản phẩm nội thất chung cư phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill