Hoa văn trang trí bàn thờ đứng BTD 07 hiện đại mạnh mẽ và chắc chắn

Hoa văn trang trí bàn thờ của mẫu bàn thờ treo tường BTT 07 được mệnh danh là hiện đại và đẹp nhất trong các mẫu bàn thờ . Bởi lẽ bàn thờ này được xem là đỉnh cao trong cách thiết kế đặc biệt là cách khắc chạm chi tiết vuông vắn mạnh mẽ .

1.Thiết kế bàn thờ hoa văn mạnh mẽ hiện đại.

Mặt trên bàn thờ có hai tai hướng lên. Phía bên dưới là ngăn kéo nhỏ có thể để được đồ thờ cúng trong này. ĐỒng thờ phía bên dưới ngăn kéo là hai ngăn trang trí phụ họa. Những đường cắt gỗ theo chữ đầy ý nghĩa được thực hiện khá kì công trên gỗ này . Ở giữa là hình tròn cân bằng bởi những hình khối đẹp xung quanh tạo nên thể thống nhất là hài hòa bậc nhất .

Khác hẳn với những mẫu bàn thờ hoa văn cầu kỳ chạm trổ phức tạp làm cho không gian phòng thờ tragn trọng nhưng hơi rườm rà khó thích ứng với không gian trang nghiêm và hiện đại ngày nay. Do đó mẫu bàn thờ đứng BTD 07 được xem là đột phá cần thiết khi muốn thiết kế nội thất phòng thờ đúng ý nguyện của gia chủ.

 

 

Như vậy mỗi một hoa văn trang trí trên bàn thờ đều có ý nghĩa lớn và mang lại cho gia chủ sự yêu thích đặc biệt cũng như sự phù hợp về mặt trong việc trang trí nội thất . 

Xem thêm: 

Bán bàn thờ đứng BTD 04 cho chung cư Keangnam Hanoi Landmark Tower

2. Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch
– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm.

Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường)

NGoài dịch vụ tư vấn bàn thờ chúng tôi còn thiết kế nhà thờ họ, nhà từ đường, thiết kế chung cư, văn phòng, coworking sapce….
———————————–

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)
Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com
Website: vietnamarch.com.vn

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill