7 Yếu tố làm lên thương hiệu trần thạch cao Vietnamarch

Ngày nay việc thi công làm trần thạch cao ngày càng được phổ biến rộng rãi đặc biệt là cho các công trình nhà ở chung cư, biệt thự, nhà phố, …công trình văn hóa, giáo dục như trường học, bệnh viện, hội trường …, các công trình vui chơi, giải trí như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn … gần như tất cả các công trình từ bình dân cho tới cao cấp đều dùng đến tran thach cao làm thiết kế hoàn thiện công trình. 

Tuy nhiên việc tìm kiếm được những đơn vị thi công trần có chất lượng, uy tín thì lại không có nhiều. Do có nhu cầu cao nên các đơn vị thi công mọc lên như nấm nhưng lại thiếu đi sự chuyên nghiệp cần có để có thể thi công nên những công trình hoàn hảo, bền đẹp. 

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công trần thạch cao chuyên nghiệp như Vietnamarch. Để có một công trình hoàn hảo.

1. Quy trình làm việc hoàn hảo – Trách nhiệm cao.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận thi công trần thạch cao nhưng nói về chất lượng thì lại không có nhiều, thi công một công trình tran thach cao tưởng nhỏ và đơn giản nhưng không phải vậy để có một hệ trần đẹp chuẩn, hoàn hảo đòi hỏi phải có một đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Và cái sự uy tín, chuyên nghiệp ở đây được thể hiện rõ ràng thông qua quy trình làm việc của họ 

2. Mẫu thiết kế trần đa dạng – được các Kiến trúc sư của Vietnamarch trực tiếp tư vấn và thiết kế. Xem chi tiết: mẫu trần thạch cao đẹp

Tất cả các mẫu trần thạch cao mới nhất được chúng tôi thiết kế và thi công, nhận được sự hài lòng của khách hàng.

3. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật luôn được chú trọng rèn luyện về văn hóa và nghiệp vụ.

Không chỉ là một đội ngũ thợ thi công mà chúng tôi xây dựng cả 1 tổ đội bao gồm kiến trúc sư – người sẽ tới khảo sát công trình nhà bạn, tư vấn giúp bạn và lên phương án thiết kế 3D để bạn có thể hình dung ra một cách tổng thể nhất về công trình của nhà mình. Cán bộ kĩ thuật, những người lắm rõ về kỹ thuật và có trách nhiệm giám sát tiến độ cũng như chất lượng công trình để bàn giao một công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng.

4. Đơn giá thi công cạnh tranh – tốt nhất thị trường.

Giá cả làm một điều quan trọng nhất đối với khách hàng. Và chúng tôi có thể cam kết với khách hàng rằng không đâu giá tốt như ở Vietnamarch. 

5. Vật tư đa dạng đầy đủ nhãn mác, chứng chỉ – Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Ngoài thế mạnh về thi công, thì chúng tôi còn là nhà phân phối vật tư lớn, với đa dạng các loại vật tư, nhãn mác, chứng chỉ, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo giá cả tốt cho các đại lý cũng như khách hàng thi công.

6. Các dự án được cập nhật liên tục – Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

Vì sao bạn biết đến chúng tôi ? vâng đúng là khâu quảng cáo của chúng tôi mạnh, nhưng vì sao bạn lựa chọn chúng tôi – bởi vì chất lượng và sự uy tín qua từng công trình mà chúng tôi thường xuyên cập nhật trên web, các phương tiện truyền thông, đây cũng chính là sự kiểm chứng tốt nhất cho khách hàng.

7. Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng – Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng.

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ tran thach cao của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Một minh chứng rõ ràng là khi bạn search tìm kiếm đơn vị thi công trần thạch cao trên google các bạn sẽ thấy chúng tôi ngay đầu tiên, đưng bỏ qua hãy click vào để xem chúng tôi có gì? Tham khảo đầy đủ về dịch vụ của chúng tôi qua Website tranthachcaohanoi.vn

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 09749.123.50 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn  – tranthachcaohanoi.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Báo giá chuẩn thi công trần thạch cao Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất Park Hill